Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu

visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu

Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu

Đối với việc đăng ký các tour đi du lịch Mỹ.

Đa số du khách hầu hết đều luôn có nhu cầu ở lại thăm người thân của mình.

Hoặc khám phá thêm nhiều điều về đất nước Mỹ,….Những câu hỏi mà rất nhiều du khách sẽ băn khoăn khi lần đầu xin visa đi Mỹ. 

Và muốn ở lại thêm sau khi kết thúc các tour đó là visa du lịch mỹ được ở lại bao lâu? Một năm được nhập cảnh bao nhiêu lần vào nước Mỹ…

visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu

Bài viết Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu dưới đây sẽ giúp bạn trả lời phần nào các câu hỏi đó.

Tham khảo: Thủ tục xin visa du lịch Mỹ

Visa B2 loại visa được cấp cho những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ với mục đích du lịch, thăm thân nhân, chữa bệnh, giao lưu cộng đồng,…

Thời hạn đối với loại visa này là một năm. Nhưng thời gian thực tế việc ở lại Hoa Kỳ bao lâu không do nhân viên lãnh sự tại Việt Nam quyết định. Mà do nhân viên hải quan làm thủ tục nhập cảnh quyết định.

Thông thường, sau khi vượt qua được vòng phỏng vấn. Và được cấp visa Mỹ thì lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam chưa quy định thời gian ở lại Mỹ của du khách là bao lâu.

Thời gian thông thường cho phép ở Mỹ khoảng từ 1-3 tháng.

Vì vậy, sau khi kết thúc hành trình tour của công ty du lịch. Quý khách có thể cân đối cân nhắc thời gian ở lại Mỹ phù hợp.

Tuyệt đối du khách không được ở quá thời hạn cho phép. Đồng thời lần đầu đến Mỹ bạn cũng chỉ nên ở khoảng 1 tháng để sau này làm thủ tục gia hạn visa Mỹ dễ dàng hơn.

Visa du lịch Mỹ một năm được nhập cảnh mấy lần? 

Visa du lịch Mỹ cho phép du khách được nhập cảnh một năm nhiều lần. Sau thời hạn một năm visa du lịch Mỹ sẽ hết hạn và không còn giá trị. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm kể từ ngày hết hạn visa, Quý khách có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần phỏng vấn.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

xem-tai-day

du-lich-my

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được hầu hết các thắc mắc. Về việc Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu. Đồng thời chuẩn bị suôn sẽ kĩ lưỡng hơn cho hành trình và mục đích đi du lịch Mỹ của mình.

Mọi chi tiết tư vấn về visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *