Một vài câu hỏi liên quan đến đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Một vài câu hỏi liên quan đến đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Visa không định cư dành cho khách du lịch, công tác, học sinh hoặc cán bộ chuyên môn. Muốn tạm trú trong một khoảng thời gian nhất định ở Mỹ để thực hiện các mục đích cụ thể.

Theo luật và quy định về visa của Mỹ. Hầu hết đương đơn xin visa không định cư phải chứng minh cho viên chức lãnh sự thấy rằng. Họ có sự ràng buộc chặt chẽ với quốc gia cư trú của mình và phải thể hiện rằng họ có ý định rời khỏi Mỹ sau thời gian tạm trú.

Đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

1. Làm gì để đặt hẹn phỏng vấn xin visa không định cư?

Để đặt hẹn phỏng vấn xin visa không định cư, bạn có thể truy cập vào website: ustraveldocs.com/vn_vn và làm các bước theo hướng dẫn để đăng ký hồ sơ. Hoàn thành việc khai đơn, nộp lệ phí và đặt hẹn phỏng vấn.

Tại Việt Nam, khi xin thị thực không định cư, bạn có thể đăng ký lịch hẹn ở Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. Thời gian chờ đối với lịch hẹn thị thực không định cư có thể khác nhau.

Giữa Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ và Đại sứ quán Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về lịch hẹn và thời gian chờ lịch hẹn tại địa chỉ website: travel.state.gov.

Mọi thắc mắc về lịch hẹn, bạn có thể liên hệ visa Bảo Ngọc để được tư vấn thêm.

2. Nếu không thể tham dự phỏng vấn vào ngày đã hẹn, tôi có thể chuyển ngày hẹn đó cho người khác được không?

Nếu không thể tham dự phỏng vấn vào ngày đã hẹn. Bạn không thể chuyển sang cho người khác. Ngày hẹn phỏng vấn xin cấp visa của bạn chỉ có giá trị cho bản thân bạn.

3. Có thể đặt hẹn trước và đóng phí phỏng vấn sau được không?

Không. Để có thể đặt lịch hẹn phỏng vấn, bạn cần phải in phiếu đăng ký đóng phí ngân hàng trên trang web ustraveldocs.com/vn_vn. Sau đó đến đóng phí tại ngân hàng HSBC hoặc Bưu điện Việt Nam. Khi đã thanh toán lệ phí, bạn có thể quay trở lại trang web vào ngày làm việc kế tiếp để đăng ký lịch hẹn phỏng vấn.

4. Tôi đã trả phí phỏng vấn visa và đặt hẹn phỏng vấn. Vậy, nếu tôi không muốn nộp đơn xin visa nữa, tôi có thể đưa hoá đơn đóng phí thị thực cho người khác sử dụng được không?

Không. Hoá đơn đóng phí thị thực gắn liền với hồ sơ cá nhân và không thể chuyển cho người khác. Tuy nhiên, hoá hơn đóng phí thị thực có giá trị một năm từ ngày thanh toán.

5. Tôi cần đến Mỹ trước ngày hẹn phỏng vấn có thể đặt được trên website: ustraveldocs.com/vn_vn. Làm sao để tôi có thể xin được lịch hẹn phỏng vấn sớm hơn?

Trước tiên, bạn hãy đặt cuộc hẹn phỏng vấn sớm nhất có thể trên website: ustraveldocs.com/vn_vn. Nếu ngày hẹn phỏng vấn sớm nhất đặt được sau ngày dự định đi bạn có thể gửi yêu cầu xin phỏng vấn khẩn (sau khi đã đặt được cuộc hẹn phỏng vấn).

6. Tôi đang nộp đơn xin thị thực ngoại giao hoặc loại thị thực không cần đóng phí.  Làm sao để đặt hẹn phỏng vấn?

Đương đơn không cần đóng phí thị thực thuộc loại thị thực A, G, C-3, thị thực J thuộc chương trình trao đổi văn hoá do chính phủ tài trợ và đương đơn có hộ chiếu ngoại giao đủ tiêu chuẩn cho thị thực ngoại giao sẽ không cần chọn ngày hẹn phỏng vấn.

7. Làm sao để nhận lại hộ chiếu sau khi đơn xin thị thực được chấp thuận? Sau bao lâu thì có thị thực? Lệ phí chuyển phát thị thực là bao nhiêu?

Nếu được cấp thị thực, bạn sẽ được nhận lại hộ chiếu cùng thị thực thông qua bưu điện. Thị thực sẽ được chuyển đến địa chỉ bạn đăng ký khi nộp đơn (bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận thị thưc đến trước ngày phỏng vấn). Thông thường bạn sẽ nhận được thị thực trong vòng 1-2 ngày nếu việc chuyển phát trong nội thành, hoặc 3-5 ngày với các vùng ngoại thành. Ngoài ra, nếu bạn nhờ đến công ty dịch vụ visa, họ sẽ thay mặt bạn nhận thị thực.

LỆ PHÍ PHỎNG VẤN VISA MỸ

xem-tai-day

phỏng vấn visa Mỹ

Mọi chi tiết tư vấn về đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *