HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA MỸ

visa my nhanh

HỒ SƠ GIA HẠN VISA MỸ 

HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA MỸ

ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA CHO KHÁCH VIỆT NAM

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

+ Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.

+ Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.

+ Bạn hiện đang ở Việt Nam.

+ Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.

+ Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.

+ Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.

HỒ SƠ XIN GIA HẠN VISA MỸ 

 Hồ sơ gồm:

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu củ và mới (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Photo form khai DS lần trước hay khai mới

– Form khai DS-160 MẪU ĐƠN DS 160 – VISA MỸ- TẢI TẠI ĐÂY

– Thời gian làm mới lại hơn 10 ngày làm việc

Phí 4,400,000 VND (bao gồm phí sứ quán)

Giá trị visa 1 năm nhiều lần

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *